Tiết lộ 3 bí quyết kinh doanh đèn roiled hốt bạc cho đại lý độc quyền

Trong bạn đã hình thành ý tưởng muốn làm đại lý kinh doanh đèn năng lượng? Tuy nhiên, trước một quyết định dấn thân hẳn còn nhiều tính toán và cân nhắc. Chúng tôi hiểu rằng đầu tư dù lớn hay nhỏ cũng đều phải hết sức cẩn trọng. Vậy làm sao để kinh doanh có lãi, xứng đáng với công sức bỏ ra và đáp ứng được kỳ vọng ngay ban đầu bạn ấp ủ? Với mong muốn giúp những ai đang có ý định trở thành đại lý phân phối sản phẩm thương hiệu đèn năng lượng Roiled thêm vững tâm và thực hiện quyết liệt hơn chúng tôi xin phép tiết lộ 3 bí quyết giúp đại lý làm giàu hiệu quả. Nếu bạn thực sự quan tâm thì hãy cùng khám phá thôi nào.

Đèn đường năng lượng mặt trời Roiled

Tham khảo thêm: Lợi nhuận nào cho người tiêu dùng khi chọn đèn thương hiệu roiled?

Thương hiệu roiled có giúp các đại lý kiếm lợi nhuận tốt không?

Thực tế nếu nói thương hiệu Roiled là “ông lớn” thì hơi quá lời. Nhưng điểm qua trên thị trường đèn năng lượng thương hiệu Việt tại Việt Nam hiện nay thì Roiled là thương hiệu đứng top những doanh nghiệp đi đầu và không ngừng sáng tạo trong việc cung cấp thiết bị dùng năng lượng sạch.

Những nỗ lực đó đã góp phần tạo nên thành công và thương hiệu của Roiled hiện nay. Năm 2019 roiled vinh dự với trở thành thương hiệu được người Việt tin dùng. Toàn bộ sản phẩm của Roiled được cấp quyền sở hữu trí tuệ. Điều này cũng đủ cho thấy những nỗ lực, công sức và quyết tâm chúng tôi đã thực hiện trong suốt thời gian qua. Quy mô công ty hiện nay cũng lên tới hơn 50 nhân sự làm việc. Đảm bảo đáp ứng mọi mong muốn của các đại lý, nhà phân phối trong khắp cả nước. Bí quyết của một người kinh doanh không đơn thuần chỉ nằm ở mẹo bán hàng, cách tăng doanh số mà nằm ở chính thương hiệu sản phẩm. Một thương hiệu đã được gầy dựng dựa trên uy tín, chắc chắn sẽ giúp các đại lý dễ dàng trong khâu thuyết phục khách hàng và chốt sale cũng đơn giản hơn.

Đèn vách năng lượng mặt trời Blue carbon

Tham khảo thêm: 3 điểm sáng trong thương hiệu đèn roiled

Ngoài việc nhìn vào thương hiệu giúp đại lý phân phối có thể tăng doanh số, lợi nhuận thì bí quyết thứ hai chính là chất lượng sản phẩm

Thoạt nghe có vẻ hơi vô lý. Tuy nhiên, trước một thị trường cạnh tranh khốc liệt và người tiêu dùng cũng dần yêu cầu cao hơn về sản phẩm thì việc nâng cao chất lượng sản phẩm là điều cần làm. Nhìn thấy vấn đề trên chúng tôi đã nhập khẩu và lắp ráp toàn bộ những thiết bị có thương hiệu uy tín trên thế giới vào trong dòng sản phẩm của mình. Trong đó phải kể tới chip led được sử dụng hoàn toàn từ các thương hiệu nổi tiếng như: Espistar, Chip Led Philips, Drive Philips. Còn Pin Lithium thì nhập hoàn toàn của Samsung, Sony, GL.

Ngoài việc nhập linh kiện tốt, đội ngũ nhân sự, giỏi chúng tôi còn đảm bảo quản lý toàn bộ công đoạn sản xuất, lắp ráp theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015 để tự tin đưa ra thị trường những sản phẩm chất lượng, giảm thiểu xác xuất lỗi thành phẩm xuống mức thấp nhất có thể.

Với những sản phẩm được kiểm tra gắt gao trong quá trình sản xuất, bán thành phẩm là nhập từ những thương quốc tế hẳn nhiên sẽ đảm bảo độ bền, chất lượng cho sản phẩm. Khi sản phẩm tới tay người tiêu dùng và đảm bảo thời gian hoạt động bền bỉ, ít sự cố chính là cách gián tiếp giúp các đại lý giữ chân được khách hàng và biến họ thành khách hàng trung thành. Duy trì được nguồn khách hàng trung thành, cũng chính bước thúc gia tăng lợi nhuận hiệu quả cho các đại lý phân phối.

Đèn thả năng lương mặt trời Roiled

Tham khảo thêm: Quy trình sản xuất, lắp ráp điểm 10 của đèn roiled

Thương hiệu và chất lượng tốt thì điều cần đi kèm chính là chiết khấu dành cho đại lý. Cụ thể mức chiết khấu dành cho đại lý độc quyền tại roiled như thế nào?

Bạn nghĩ thế nào nếu nhận mức chiết khấu 5% - 10% từ công ty cung cấp. Với con số này đương nhiên có muốn “hốt bạc” cũng khá chật vật. Hiểu được điều đó tất cả các đại lý phân phối sản phẩm thương hiệu Roiled sẽ nhận được mức chiết khấu cao hơn nhiều so với các công ty cùng ngành. Đặc biệt là chúng tôi có những khung chiết khấu riêng. Bởi nếu áp dụng chung một mức chiết khấu dành cho toàn bộ đại lý phân phối xem ra lại thiếu công bằng, thiếu tính cạnh tranh cho những đại lý đạt doanh số tốt và mở rộng thị trường hiệu quả. Do vậy chúng tôi luôn có mức chiết khấu áp dụng theo các khung:

-          Doanh số đạt được theo tháng, theo quý
-          Số lượng nhập hàng mỗi lần
-          Hình thức thanh toán

Đèn pha năng lượng mặt trời Xenon

Tham khảo thêm: Mối quan tâm của bạn là Roiled ít sản phẩm?

Với một đại lý phân phối để gia tăng lợi nhuận ngoài việc cố gắng tiết kiệm mọi khoản chi phí mặt bằng, lương nhân viên, mức chiết khấu dành cho cộng tác viên, các khoản phí liên quan thì điều quan trọng chúng ta cần hướng tới là chiết khấu. Chiết khấu cũng chính là công cụ giúp đại lý phân phối gia tăng lợi nhuận trong suốt quá trình kinh doanh.

Một cửa hàng kinh doanh thành công, yếu tố tiên quyết luôn là sản phẩm chất lượng, giá thành đảm bảo có lãi cho người bán và hợp lý cho người mua. Hẳn nhiên trong quá trình lên kế hoạch kinh doanh bạn cũng rất cần những lời tư vấn, phân tích cụ thể. Với những gì chúng tôi vừa trình bày, nếu đủ sức thuyết phục hãy liên hệ với chúng tôi. Trong phạm vi một clip ngắn ngọn thế này chúng tôi khó lòng chia sẻ thấu đáo những lợi ích cũng như chiến lược marketing cụ thể nếu bạn trở thành đại lý phân phối sản phẩm năng lượng thương hiệu Roiled. Vì vậy, nếu bạn đang cần những lời tư vấn cặn kẽ, cũng như thông tin cụ thể về chiết khấu ngay lúc này, hãy inbox chúng tôi. Hiện chúng tôi có ưu đãi dành riêng cho 10 khách hàng inbox sớm nhất. Vậy nên nếu đã thực sự quan tâm, thì chỉ một cuộc điện thoại thôi, quý khách sẽ có tường tận thông tin!

Đèn sân vườn năng lượng mặt trời Roiled

Tham khảo thêm: Giải đáp những thắc mắc xoay quanh thương hiệu roiled

CÔNG TY CP SX TM CÔNG NGHỆ ROILED
Địa chỉ: 4380 Nguyễn Cửu Phú, P. Tân Tạo A, Q. Bình Tân, TP. HCM
Điện thoại: 0976.568.346- 0968.239.340
www.roiled.com.vn - Email: [email protected]