Quy trình sản xuất, lắp ráp điểm 10 của đèn roiled

Đồng hành cùng với sự phát triển của điện mặt trời, đèn thương hiệu Roiled ra đời vào năm 2016 đã tạo nên một cột mốc đáng nhớ trong lĩnh vực đèn năng lượng tính riêng tại Việt Nam. Với những nỗ lực không ngừng nghỉ, công ty nghiên cứu và sản xuất cũng đã có được những thành tựu đáng chú ý. Tuy nhiên, cũng không tránh khỏi những nghi ngờ. Để chứng minh chất lượng của sản phẩm, hãy cùng chúng tôi dạo quanh một vòng quy trình sản xuất, lắp ráp điểm 10 của đèn Roiled.

Đèn đường năng lượng mặt trời Blue Carbon

Tham khảo thêm: Mối quan tâm của bạn là Roiled ít sản phẩm?

1. Những nỗ lực mang tên Roiled

Điện mặt trời ra đời đã mang tới nguồn điện xanh, tiết kiệm cho người sử dụng. Mặc dù được nghiên cứu từ những năm đầu thế kỷ 19, nhưng phải cho tới khoảng thời gian gần đây, sản phẩm mới thực sự phổ biến và được ứng dụng rộng rãi.

Hiểu được lợi ích của nguồn năng lượng mặt trời tái tạo, các nhà khoa học cũng đã bắt tay nghiên cứu và chế tạo ra các sản phẩm đèn năng lượng mặt trời, mang lại giải pháp chiếu sáng tiết kiệm và an toàn hơn. Mặc dù đây là loại sản phẩm đã góp mặt rất lâu trên thị trường, nhưng khi nhận thấy nhu cầu người dùng tăng cao trong khi thị trường toàn là hàng nhập khẩu, Công Ty CP SX ™ Công Nghệ Roiled đã quyết định rót vốn đầu tư để khai thác đèn chiếu sáng công nghệ điện mặt trời; vừa đảm nhiệm vai trò nghiên cứu, thiết kế, vừa nhận lắp ráp sản phẩm.

Cố gắng, nỗ lực, cuối cùng cũng đã có thành tích - rất nhiều người dùng đánh giá cao Roiled. Thế nhưng bên cạnh đó, cũng có không ít người đặt ra nghi ngờ về chất lượng. Với một quy trình sản xuất và lắp ráp chuẩn mực, Công ty chúng tôi chắc chắn sẽ không làm người dùng thất vọng.

Đèn pha năng lượng mặt trời Blue Carbon

Tham khảo thêm: Giải đáp những thắc mắc xoay quanh thương hiệu roiled

2. Tìm hiểu quy trình sản xuất, lắp ráp điểm 10 của đèn Roiled

2.1 Quy trình sản xuất, lắp ráp đèn Roiled:

Đèn Roiled là sản phẩm được Công Ty CP SX ™ Công Nghệ Roiled trực tiếp sản xuất và lắp ráp. Hiện công ty chúng tôi có một nhà xưởng lớn, với các trang thiết bị hiện đại, công nghệ cao; cùng 50 nhân lực. Tất cả đều làm việc dựa trên các tiêu chuẩn chính xác, nhanh gọn, đảm bảo an toàn sức khỏe cho người sử dụng. Bên cạnh đó, công ty được chứng nhận ISO 9001 – 2008, 9001:2015 theo tiêu chuẩn mới.

Trước khi khâu lắp đặt được tiến hành, tất cả các linh kiện, dụng cụ, sản phẩm đều được đội ngũ kỹ thuật nghiên cứu và thử nghiệm thận trọng. 100% các sản phẩm đã và đang có mặt trên thị trường đều được đảm bảo về chất lượng, do đã qua các khâu kiểm tra độ sáng, thời gian sáng cùng cách thức hoạt động. Đặc biệt đối với các sản phẩm đèn Solar thương hiệu Roiled.

Hoạt động từ năm 2016, tính đến nay cũng đã hơn 5 năm, chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên đầu. Từ khâu sản xuất, lắp ráp cho tới khi sản phẩm đến tay người dùng, tất cả đều hướng đến giá trị cốt lõi: sản phẩm hoàn thiện - chất lượng cao - giá thành phù hợp.

Đèn công viên năng lượng mặt trời Blue Carbon

Tham khảo thêm: 5 chỉ số đáng nói trong sản phẩm của Roiled

2.2 Sản phẩm sau khi sản xuất, lắp ráp có nguyên lý hoạt động như thế nào?

Hãng Roiled cho ra mắt 2 loại sản phẩm chính là đèn năng lượng mặt trời và đèn sử dụng điện của EVN. Trong đó, mỗi dòng lại có những nguyên lý hoạt động riêng, đèn năng lượng sẽ phức tạp hơn một chút. Tuy nhiên, điểm chung là đều sử dụng chip Led cao cấp, hiện đại, mang tới nguồn sáng cao nhưng không gây lãng phí điện năng. Những thống kê được đưa ra đã cho thấy, lượng điện mà đèn Led Roiled tiêu thụ chỉ bằng ⅓ so với những loại đèn thế hệ cũ như dây tóc, đèn cao áp và đèn huỳnh quang. Đương nhiên, điều đó cũng đồng nghĩa với việc khi bạn sử dụng đèn Roiled (kể cả đèn mặt trời hay đèn điện EVN) thì chắc chắn sẽ có hiệu quả tiết kiệm chi phí.

Đèn Roiled điện là dòng sản phẩm quen thuộc đối với người dùng, bởi chúng có thể hoạt động khi có nguồn điện 220V chạy qua. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp rất nhiều loại bóng đèn điện hoạt động ổn định khi hiệu điện thế dao động từ 150 - 265V (chênh lệch trên dưới 220V).

Đèn năng lượng mặt trời Roiled được ứng dụng rộng rãi trong nhiều công trình, có thể sử dụng làm đèn đường, cũng có thể sử dụng làm đèn chiếu sáng sân vườn, trong nhà... Nhưng chung quy lại, đèn năng lượng Roiled thường có hai dạng chính là đèn có tấm pin liền thể và đèn có tấm pin tách thể... Mặc dù chúng có sự khác nhau về cấu tạo, song nguyên tắc làm việc lại tương tự nhau.

Đèn trong nhà năng lượng mặt trời Roiled

Tham khảo thêm:

Bạn đang nghi ngờ độ bền của đèn Roiled?

Đèn năng lượng mặt trời được lập trình sẵn một hệ thống tự động, nghĩa là đèn sẽ hoạt động mà không cần tới sự giúp đỡ của con người. So với đèn điện Roiled, đèn năng lượng được cấu thành từ nhiều bộ phận khác nhau. Mỗi bộ phận kể cả nhỏ hay lớn đều đóng góp những vai trò nhất định, làm nên một hệ thống hoạt động hiệu quả. Phần quan trọng chính là tấm pin, đèn Led, bộ trữ điện... Sau khi nhận được nguồn bức xạ từ ánh sáng mặt trời, các tấm pin sẽ làm nhiệm vụ chuyển hóa điện năng. Nguồn điện năng sẽ được lưu trữ trong đèn. Khi màn đêm buông xuống đèn sẽ tự động sáng và ngược lại, khi trời tối đèn sẽ ngừng hoạt động và tiếp tục công việc sản xuất điện năng.

Khách hàng khi sử dụng đèn năng lượng mặt trời Roiled không cần phải chủ động bật, tắt đèn. Điều này đặc biệt tiện lợi trong các công trình lớn sử dụng nhiều đèn để chiếu sáng. Dưới một quy trình sản xuất và lắp ráp chất lượng cao, quý khách hàng có thể yên tâm về về thời gian hoạt động của đèn. Thông thường, đèn chỉ tiêu thụ 70% lượng pin lưu trữ, 30% còn lại “để dành” cho ngày hôm sau.

Thực chất, khi mua hàng, người dùng cũng không kiểm nghiệm được thực tế quy trình sản xuất hay lắp ráp đèn. Tuy nhiên chúng tôi vẫn cung cấp một số thông tin trong quá trình sản xuất để thay cho lời cam kết, cũng như đảm bảo chất lượng của đèn Roiled. Trước khi sản phẩm được bày bán trên thị trường, tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều đã trải qua một cuộc thử nghiệm khắt khe và những chứng nhận uy tín. Vì thế quý khách hàng hoàn toàn có thể an tâm khi chọn Roiled là đích đến an toàn.

Đèn đường năng lượng mặt trời Roiled

Chính sách bảo hành tại Roiled “vượt mặt” nhiều hãng do đâu?

CÔNG TY CP SX TM CÔNG NGHỆ ROILED
Địa chỉ: 4380 Nguyễn Cửu Phú, P. Tân Tạo A, Q. Bình Tân, TP. HCM
Điện thoại: 0976.568.346- 0968.239.340
www.roiled.com.vn - Email: [email protected]