Mối quan tâm của bạn là Roiled ít sản phẩm?

Bằng một cách nào đó, bạn biết được Roiled hiện đang là thương hiệu cung cấp những sản phẩm đèn chất lượng. Thế nhưng sau quá trình tìm hiểu, điều bạn quan tâm tới lại không chỉ có thế, rồi tự đặt ra câu hỏi tại sao Roiled lại có ít sản phẩm như vậy? Trên thực tế, có khá nhiều khách hàng quan tâm đến vấn đề này. Tuy nhiên, ít sản phẩm chắc chắn không phải là nhược điểm lớn lao, bởi những giá trị mà bạn nhận được trong một sản phẩm của Roiled sẽ nhiều hơn thế.

Đèn pha 3 màu năng lượng mặt trời Roiled

Tham khảo thêm: Quy trình sản xuất, lắp ráp điểm 10 của đèn roiled

1. Hiểu thêm về thương hiệu Roiled

1.1 Roiled - thương hiệu của người Việt

Nếu đã tìm hiểu sơ qua thì có lẽ bạn cũng biết được rằng Roiled hiện đang là thương hiệu sản xuất các sản phẩm đèn Led, đèn năng lượng mặt trời của Việt Nam. Chưa tính đến chất lượng sản phẩm, thì việc bắt tay vào nghiên cứu và sản xuất cũng đã khẳng định được trí tuệ, đồng thời là tham vọng vươn ra trường quốc tế của người Việt.

Đi lên từ những năm 75, sau khi các nước đã phát triển tới một mốc nhất định, chúng ta mới bắt đầu chạy theo sau. Nhưng người Việt nam với ý chí phấn đấu đã vươn lên một cách ngỡ ngàng trước con mắt thán phục của bạn bè quốc tế. Giờ đây, chúng ta có thương hiệu xe hơi riêng, cafe riêng, cùng nhiều các thương hiệu khác, phủ sóng mọi lĩnh vực.

Đèn thương hiệu Roiled cũng chính là sản phẩm mà người Việt tạo ra. Dù không phải là đầu tiên trên thế giới, nhưng cũng đã thành cột mốc để đánh dấu một điều gì đó mới mẻ. Đồng thời khẳng định được tầm vóc và trí thông minh của người Việt ta.

Đèn pha năng lượng mặt trời Xenon

Tham khảo thêm: Giải đáp những thắc mắc xoay quanh thương hiệu roiled

1.2 Sự thật “ít sản phẩm” của Roiled

Roiled là thương hiệu của Công Ty TNHH SX TM Công Nghệ Roiled, ra đời vào năm 2016. Tại thời điểm đó, công ty trở thành người đi đầu trong lĩnh vực đèn Led và đèn năng lượng mặt trời. Song, thực tế, những sản phẩm mà Roiled thiết kế, sản xuất cũng không quá nhiều, chỉ bao gồm đèn Led và đèn năng lượng mặt trời như chúng tôi đề cập ở trên.

Tuy nhiên, các sản phẩm trên đều có đa dạng các loại công suất (từ 30W đến 1000W), và được ứng dụng trong các công trình lớn nhỏ. Mặc dù có ít sản phẩm, nhưng mẫu mã mà chúng tôi thiết kế rất đa dạng, cũng được người dùng biết đến rộng rãi. Sau 5 năm kể từ thời điểm bắt đầu hoạt động, các sản phẩm đa dạng đã phủ sóng khắp các vùng miền.

Mặc dù không phải là nhược điểm lớn, nhưng ít sản phẩm cũng sẽ là điểm hạn chế cần khắc phục. Vì thế mà đơn vị chúng tôi sẽ tiếp thu ý kiến khách hàng, để làm động lực phát triển mở rộng trong tương lai. Hiện giờ Roiled tự tin khẳng định có thể đáp ứng đa dạng các dòng sản phẩm đèn năng lượng từ đèn công trình tới đèn dùng trong nhà phục vụ các hộ gia đình với thiết kế đạt chuẩn về thẩm mỹ và chất lượng.

Đèn ốp trần năng lượng mặt trời Blue Carbon

Tham khảo thêm: 5 chỉ số đáng nói trong sản phẩm của Roiled

2. Có nên chỉ nhìn vào sản phẩm để đánh giá một thương hiệu?

“Ít sản phẩm” nhưng không có nghĩa là không chất lượng hay không đủ khả năng đáp ứng lượng lớn nhu cầu. Vì thế mà khách hàng không nên chỉ bận tâm vào số lượng, mà bỏ đi chất lượng sản phẩm.

Roiled cũng giống như tất cả các đơn vị sản xuất hay lắp ráp đèn Led, đèn năng lượng khác, đều hy vọng có thể mang tới những sản phẩm chất lượng nhất tới tay người dùng. Một phần là để kinh doanh kiếm lời, nhưng phần còn lại chính là hướng đến những giá trị to lớn hơn. Để làm được điều đó thì Roiled đã đặt mình vào vị trí của khách hàng và đưa lợi ích của chính khách hàng lên làm trọng tâm phát triển.

Việc nhìn vào số lượng sản phẩm để đánh giá một thương hiệu sẽ làm mất đi tính công bằng của thương hiệu đó với các thương hiệu còn lại. Vì thế nếu đã quan tâm tới Roiled thì quý khách không nên quá để ý tới vấn đề “ít sản phẩm”. Hãy để Roiled tự khẳng định mình thông qua thời gian. Hứa hẹn sẽ không làm người dùng thất vọng.

3. Khẳng định vị thế của Roiled trên thị trường

Tuổi đời 5 năm không phải là dài, nhưng cũng đủ để cho người dùng đánh giá một thương hiệu. Bởi thực tế, công ty đó phải thật sự chất lượng và uy tín thì mới “sống sót” và đi lên trong thời buổi thị trường đèn Led, đèn năng lượng chưa phân định rạch ròi thương hiệu trong nước như hiện nay. Roiled sau ngần ấy năm phát triển cũng đã ngầm khẳng định được vị thế của mình. Không chỉ được Cục Sở hữu Trí tuệ cấp quyền thương hiệu, đèn Roiled đã được khán giả bình chọn là sản phẩm chất lượng nhất trong năm 2019.

Đèn đường năng lượng mặt trời Blue Carbon

Tham khảo thêm: Bạn đang nghi ngờ độ bền của đèn Roiled?

Nhìn lại chặng đường đã đi, có thể thấy đèn thương hiệu Roiled có chất lượng chẳng thua kém gì những người anh em cùng ngành nổi tiếng ở nước bạn. Đều trở thành thiết bị chiếu sáng tiết kiệm, tự động, thông minh và bền bỉ theo thời gian.

Động lực để phát triển của Roiled chính là sự hài lòng và những phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Mặc dù  đã có được vị trí nhất định trong lòng người tiêu dùng, nhưng Roiled vẫn sẽ cố gắng cải thiện mình bằng những nỗ lực cao nhất, trước khi có thể mang thương hiệu đèn Việt đi xa hơn.

Hy vọng khi đồng hành cùng chúng tôi thì mối bận tâm của bạn không còn là “ít sản phẩm” nữa. Bởi chất lượng sản phẩm mới thực sự là yếu tố cốt lõi giúp công trình hiệu quả. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn sẽ coi “ít sản phẩm” là lời khuyên để tiếp tục phát triển, mở rộng quy mô sản xuất trong tương lai. Nếu có gì thắc mắc về các sản phẩm đèn Roiled, bao gồm chính sách, vấn đề kỹ thuật, thì có thể liên hệ qua Hotline của chúng tôi!

Đèn đường năng lượng mặt trời Blue Carbon

Tham khảo thêm: Chính sách bảo hành tại Roiled “vượt mặt” nhiều hãng do đâu?

CÔNG TY CP SX TM CÔNG NGHỆ ROILED
Địa chỉ: 4380 Nguyễn Cửu Phú, P. Tân Tạo A, Q. Bình Tân, TP. HCM
Điện thoại: 0979.059.333 -0933797.636
www.roiled.com.vn - Email: [email protected]