Lợi nhuận nào cho người tiêu dùng khi chọn đèn thương hiệu roiled?

Nằm trong danh sách 20 nước có mức tiêu thụ ánh sáng cao nhất, Việt Nam đã và đang trên đà phát triển thêm nguồn sáng từ năng lượng mặt trời với mong muốn có thể phục vụ nhu cầu chính mình. Song, để chứng minh chúng ta không thua kém một ai, đèn thương hiệu Roiled đã ra đời và tạo ra một cơn sốt hàng Việt Nam cực kỳ chất lượng.

Bên cạnh việc hưởng lợi ích chiếu sáng từ sản phẩm, người dùng đèn thương hiệu Roiled cũng sẽ được thêm nhiều lợi nhuận. Vậy, lợi nhuận chính xác nằm đâu?

Đèn đường năng lượng mặt trời Roiled

Tham khảo thêm: 3 điểm sáng trong thương hiệu đèn roiled

1. Lợi nhuận đi cùng thương hiệu Việt - sản phẩm Việt chất lượng cao

“Người Việt dùng hàng Việt” - câu nói quen thuộc qua nhiều thế hệ, chính là để khuyến khích tiêu dùng trong nước ta trước thị trường có đôi phần hỗn tạp như hiện nay. Nhìn vào thực tế, trong mọi lĩnh vực, hàng nhập khẩu từ Trung Quốc được bày bán tràn lan. Mặc dù không có ý “vơ đũa cả nắm” và chĩa mũi vào hàng Trung Quốc. Nhưng qua thời gian sử dụng những sản phẩm không thực sự chất lượng, quả thực người Việt ta vẫn nhận ra được giá trị lâu dài của sản phẩm và đang có xu hướng chọn hàng từ các nước phương Tây nhiều hơn. Và rất ít khi chọn hàng Việt Nam chất lượng cao chỉ vì giá thành.

Tuy nhiên, cục diện cũng đang dần thay đổi, người tiêu dùng không còn đặt “giá thành” lên đầu bởi họ hiểu được cốt lõi và giá trị của sản phẩm. Đặt lên bàn cân các sản phẩm đèn mặt trời từ các nước lớn trên thế giới với sản phẩm đèn thương hiệu Roiled của nước mình, chúng tôi có thể khẳng định, Roiled đích thị là món hàng hiệu chất lượng và chẳng thua kém những thương hiệu quốc tế khác.

Sản phẩm đèn thương hiệu Roiled từ khi ra mắt thị trường đến nay đã gặt hái được nhiều thành công. Đặc biệt, sản phẩm đã được Cục Sở Hữu Trí Tuệ cấp giấy bản quyền và cho lưu hành theo đúng luật pháp. Đương nhiên, các sản phẩm khi đã được cấp phép thì chắc chắn sẽ được đảm bảo tuân thủ về mọi mặt kỹ thuật, an toàn, bảo vệ môi trường, không ảnh hưởng tới sức khỏe người dùng. Vì thế, bên cạnh một giải pháp chiếu sáng tiết kiệm và hiệu quả, người dùng sẽ nhận được một “tấm bảo hiểm vô hình khi sử dụng sản phẩm”, đồng thời là những cam kết an toàn cho sức khỏe mà thương hiệu Roiled mang lại.

Đèn pha xách tay năng lượng mặt trời Roiled

Tham khảo thêm: Quy trình sản xuất, lắp ráp điểm 10 của đèn roiled

2. Hưởng thêm ưu đãi cùng chiết khấu cực lớn khi chọn đèn thương hiệu Roiled

Những phân tích về thương hiệu, hay những lợi nhuận khi sử dụng sản phẩm được đề cập đều đơn thuần muốn định hướng người dùng tới những giá trị tốt nhất. Hiểu được tâm lý người dùng, đơn vị sáng chế và sản xuất đèn thương hiệu Roiled đã biết đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết cùng với những ưu đãi và chiết khấu cao khi mua hàng.

Đương nhiên, các ưu đãi mà Roiled đưa ra cũng được áp dụng theo nguyên tắc cơ bản, mua nhiều thì sẽ được chiết khấu cao. Không phủ nhận về giá thành mà thương hiệu Roiled đem đến cũng có phần nhỉnh hơn đôi chút so với thị trường, nhưng song song với giá thành thì đó lại là chất lượng sản phẩm. Chính vì thế, đã có rất nhiều đơn vị hay người dùng chọn Roiled, chọn mua để phân phối Roiled trên thị trường. Đồng thời cũng đã có rất nhiều người dùng được hưởng chiết khấu lớn.

Đèn trong nhà năng lượng mặt trời Roiled

Tham khảo thêm: Mối quan tâm của bạn là Roiled ít sản phẩm?

3. Lợi nhuận nằm ở đâu khi phân tích nhu cầu thị trường?

Hàng chục năm đổ về trước, nước ta nằm trong danh sách thiếu điện, không có điều kiện để dùng điện, phải dùng đèn dầu để thắp sáng,... Sau khi các bóng đèn truyền thống như compact hay đèn bóng tròn ra đời, luồng ánh sáng mơ ước đã đem lại những thuận tiện cho người dùng. Tuy nhiên, do khai thác quá nhiều tài nguyên để lấy điện chiếu sáng, nên việc cấp bách hơn là tìm ra giải pháp mới hiệu quả.

Ngày nay, con người hướng đến một ý tưởng chiếu sáng mới lành mạnh và tiết kiệm hơn, chính là đèn mặt trời. Dù đã được nhiều công ty lớn trên thế giới thực hiện và thành công, nhưng sự ra đời của đèn thương hiệu Roiled cũng mang tới hy vọng mới cho người Việt. Đứng tại thị trường với nhu cầu tăng cao, người dùng đèn thương hiệu Roiled đều được hưởng thêm rất nhiều lợi ích. Nổi bật nhất chính là việc đáp ứng được nhu cầu tài chính hàng tháng với hóa đơn tiền điện gần như bằng không.

Nguồn sáng được phát ra từ đèn thương hiệu Roiled cũng đã gắn bó với nhiều người dùng trong những năm qua. Sản phẩm dần trở thành nhu cầu sử dụng chung của thị trường khi mang tới nhiều lợi nhuận. Tuy nhiên “lợi nhuận” ở đây không chỉ là lợi nhuận tài chính, tiền tài; sản phẩm đèn năng lượng còn mang tới giá trị về sức khỏe, giá trị bền vững với giải pháp chiếu sáng đột phá, và giá trị thương hiệu Việt.

Sau hơn 5 năm hình thành và phát triển, trải qua biết bao nhiêu phiên bản hoàn thiện, tính đến thời điểm hiện tại, đèn năng lượng thương hiệu Roiled đã đáp ứng đầy đủ tính năng cơ bản và cao cấp, phù hợp với nhu cầu thị trường. Trước sự phát triển mạnh mẽ của công nghiệp hiện đại, đèn thương hiệu Roiled vẫn tiếp tục nỗ lực cải thiện hơn nữa trong tương lai, để đưa thương hiệu Việt vươn ra ngoài thế giới!

Đèn pha năng lượng mặt trời Roiled

Tham khảo thêm: Giải đáp những thắc mắc xoay quanh thương hiệu roiled

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều shop, cửa hàng bán đèn Led và đèn năng lượng mặt trời giá rẻ, đặc biệt các đơn vị nhỏ lẻ bán hàng online. Nhiều khách hàng muốn tiết kiệm chi phí đầu tư nên đã mua phải nhiều chiếc đèn chất lượng kém chỉ sau một thời gian sử dụng từ 6 tháng đến 1 năm là hư hỏng.
Khi gọi nơi bán đèn để bào hành thì không liên hệ được nhưng đơn vị bán hàng trước đây hoặc liên hệ được thì trên sản phẩm không có tên tuổi hoặc nhản mác hoặc tem ghi thời hạn bảo hành cho nên các cửa hàng này đã từ chối việc bảo hành đèn đã bán trước đây, việc này đã gây rất nhiều bức xúc cho nhiều người tiêu dùng trong thời gian qua.

CÔNG TY CP SX TM CÔNG NGHỆ ROILED với thương hiệu đèn điện ra đời từ 2006, chúng tôi là một trong những công ty chuyên thiết kế sản xuất, gia công các loại đèn trang trí, đèn Led, đèn pha đường phố, đèn năng lượng mặt trời với thương hiệu ROILED, thiết kế và lắp ráp các loại đèn năng lượng mặt trời theo yêu cầu, cung cấp đèn đường quốc lộ, đèn đường năng lượng mặt trời cho các vùng nông thôn trên cả nước
✅ Cam kết linh kiện chính hãng chất lượng tiêu chuẩn ISO / CE / RoHS / IP65
✅ Công ty hệ thống quản lý đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015
✅ Sản phẩm được bình chọn là hàng chất lượng tiêu biểu năm 2019, hàng Việt Nam được ưa thích và tin cậy
Quý khách hoàn toàn tin cậy vào chất lượng hàng hóa và dịch vụ bảo hành chính hãng của CÔNG TY CP SX TM CÔNG NGHỆ ROILED của chúng tôi, cam kết bán hàng uy tín với phương châm “chữ tín vạn niềm tin”.

CÔNG TY CP SX TM CÔNG NGHỆ ROILED
Chuyên thiết kế sản xuất, cung cấp đèn pha, đèn năng lượng chất cao cấp
Tìm nhà phân phối đèn pha, đèn năng lượng mặt trời thương hiệu Roiled
Địa chỉ: 4380 Nguyễn Cửu Phú, P. Tân Tạo A, Q. Bình Tân, TP. HCM
Điện thoại: 0968.239.340 0979.059.333
www.roiled.com.vn - Email: [email protected]