Đèn Đường Năng Lượng Mặt trời 150W Roiled, Giải pháp hữu hiệu cho nhà đầu tư khu dân cư mới

Đèn Đường Năng Lượng Mặt trời 150W Roiled, một giải pháp hữu hiệu cho nhà đầu tư khu dân cư mới, vì các chủ đầu tư chủ động trong việc thi công lắp đặt nhanh hệ trống chiếu sáng cho các đường nội bộ trước khi phân lô bán nền.

đèn đường năn glượng roiled 150w

Thưa quý khách hàng, các quý nhà đầu tư, các nhà thầu xây dựng, hiện nay chính sách nhà nước đang khuyến khích cho tất cả các nhà đầu tư tham gia đầu tư xây dựng kết nối cơ sở hạ tầng và xây dựng các khu dân cư mới. Chuyển đổi đất nông nghiệp, đất vườn, thành đất thổ cư để phục vụ cho việc xây nhà ở ngày càng rộng rãi, tuy nhiên trong công tác xây dựng cơ sở hạ tầng và kết nối cơ sở hạ tầng để xây dựng các khu dân cư mới, điều nan giải nhất là giải pháp xây dựng điện chiếu sáng, bởi vì hủ tục không những đã khó khăn mất thời gian.

đèn đường năn glượng roiled 150w

Để xin được gắn điện thắp sáng cho các tuyến đường tại các khu dân cư này thì một điều hết sức ngăn giải, bởi lẻ phải mất nhiều thời gian làm thủ tục xin phép cấp thép của điện lực. Chi phí tiêu tốn điện thắp sáng hàng tháng không giải quyết được, trước khi nhà đầu tư bàn giao được các tuyến đường cho nhà nước thi lượng điện thắp sáng tại các tuyến đường trong các khu dân cư mới này sẽ không có ai trách nhiệm để trả tiền điện hàng tháng có khi kéo hàng hàng năm.

đèn đường năn glượng roiled 150w

Để giải quyết vấn đề này, hầu hết các nhà đầu tư xây dựng kết nối hạ tầng tại các khu dân cư mới hiện nay đã chuyển sang sử dụng đèn đường năng lượng mặt trời để chiếu sáng cho dự án của mình bởi lẻ đèn đường năng lượng mặt trời Roiled 150W có nhiều lợi thế tích cực như sau.
✅ Thiết kế nhanh chóng theo đúng tiến độ theo dự kiến của chủ đầu tư
✅ Lắp đặt là sử dụng ngay không cần mất thời gian làm thủ tục đấu nối với đường điện nhà nước
✅ Hàng tháng chủ dầu tư không phải mất chi phí tiền điện trả cho việc chiếu sáng
✅ Sau khi bán đất nền nhà dự án chủ đầu tư không cần quan tâm lo trả tiền điện chiếu sáng sau này.

đèn đường năn glượng roiled 150w

Đồng hành với các nhà đầu tư xây dựng kết nối hạ tầng và và các các khu dân cư mới tại nhiều tỉnh thành miền Đông Nam Bộ và thành phố Hồ Chí Minh, Công ty TNHH Chiếu Sáng Roiled của chúng tôi là một đơn vị trúng nhiều thầu lớn cung cấp đèn năng lượng mặt trời cho tất cả các nhà thầu tại nhiều tỉnh thành trong những năm qua.

 

Hiện tại chúng tôi đang có mặt tại dự án xây dựng khu dân cư mới tại Khu nhà ở Thái Bình Dương – Tân Hiệp tỉnh Bình Dương, với đội thi công đèn đường năng lượng mặt trời thương hiệu Roiled 150Wcho khu dự án này với tổng số lượng đèn trên 200 bộ bao gồm luôn trụ đèn. Đây là một trong những những dòng đèn đường chất lượng cao thương hiệu Roiled có công suất ánh sáng rất cao Quang thông lớn độ hoàn màu cao trên 70 Ra, đèn có tuổi thọ trên 12 đồng thời công ty chúng tôi bảo hành 5 năm chính hãng

đèn đường năn glượng roiled 150w

Đèn Đường Roiled 150W có thân bằng nhôm đúc liền khối, sử dụng chip Led SMD Lumiled Phillips, bộ nguồn điều khiển Xentanium của Phillips, pin Lithium công nghệ cao có tuổi thọ 10 năm giúp cho đèn sáng được suốt 12 giờ đồng hồ sáng liên tục.

Tấm pin năng lượng mặt trời thế hệ mới công nghệ Mono mới hấp thụ ánh sáng mặt trời rất nhanh, chỉ trong vòng 4 đến 5 giờ c1o ánh nắng liên tục thì đã nạp đầy pin để cho đèn có thể thắp sáng suốt đêm, đồng thời tấm pin có khả năng hấp thụ tia bức xạ mặt trời tại thành điện cho nên trong những ngày mưa bão thì đèn Roiled 150W vẫn có thể sáng được bình thường nhờ pin vẫn được nạp đầy dung lượng mỗi ngày.

đèn đường năn glượng roiled 150w

Công ty Roiled chúng tôi chuyên cung cấp thiết kế lắp đặt thi công đèn đèn đường, đèn pha năng lượng mặt trời với nhiều thương hiệu cao cấp nổi tiếng như Phillips, Roiled, Blue Carbon, Xenon, với giá thành rất cạnh tranh tất cả được bảo hành 5 năm bởi vì tất cả các đèn đường năng lượng mặt trời Roiled 150W chúng tôi cung cấp đều có hưởng thọ trên 10 năm.

Quý khách khách hàng, nhà thầu, các chủ đầu tư xây dựng các dự án công trình hình nhà ở, ở các dự án kết nối giao thông, xây dựng đường giao thông nông thôn mới, I các tuyến đường liên tỉnh, Liên huyện, Liên Xã, vui lòng liên hệ ngay chúng tôi chúng tôi có đủ các loại đèn đường năng lượng mặt trời mới nhiều công sức khác nhau từ 30W, 40W, 50w, 65w, 70w, 80w, 95w, 120w, 150w, 200w và ngay cả những dòng đèn có công suất lớn 400w, 500w chúng tôi đều có thể cung cấp. Vui lòng gọi ngay chúng tôi dố HL: 0968.239.340

CÔNG TY CP SX TM CÔNG NGHỆ ROILED
Địa chỉ: 4380 Nguyễn Cửu Phú, P. Tân Tạo A, Q. Bình Tân, TP. HCM
Điện thoại: 0979.059.333 -0933797.636
www.roiled.com.vn - Email: [email protected]