Chính sách bảo hành tại Roiled “vượt mặt” nhiều hãng do đâu?

Đồng hành cùng với xu hướng phát triển đèn mặt trời, Roiled - một thương hiệu độc quyền tại Việt Nam cũng đã bắt tay vào nghiên cứu, thiết kế và sản xuất ra những sản phẩm riêng. Với những cố gắng, nỗ lực sau hơn 5 năm phấn đấu hoàn thiện mình, Roiled đã mang đến cho thị trường nhiều sản phẩm đèn đạt chất lượng tiêu chuẩn quốc tế với giá thành phải chăng. Nổi tiếng là thế, nhưng chắc hẳn khi đề cập tới chính sách bảo hành thì nhiều người vẫn mơ hồ, chỉ nắm được sơ sơ chứ cũng không thể chắc chắn. Cụ thể chính sách bảo hành như sau.

Đèn đường năng lượng mặt trời tấm pin tách thể Roiled

Tham khảo thêm: Muốn làm giàu an toàn phân phối ngay đèn roiled

1. Hiểu thêm về đèn thương hiệu Roiled

Đèn năng lượng mặt trời đã không còn là ý tưởng mới hay độc đáo để bất cứ ai có thể đề cao. Nhưng cho tới thời điểm hiện tại, những gì mà đèn mặt trời mang lại vẫn phải khiến cho người ta cảm thán và đặt ra câu hỏi: tại sao lại có thể tìm ra được giải pháp chiếu sáng chất lượng tới vậy? Do đó, có thể khẳng định rằng hướng phát triển đèn mặt trời mà thương hiệu Roiled đang đi theo vẫn rất phù hợp và đáp ứng được lượng khách hàng có nhu cầu lớn trong thời buổi hiện nay.

Roiled không phải là thương hiệu đèn đầu tiên trên thế giới. Tuy nhiên, người Việt ta cần tự hào vì đây là thương hiệu đèn đầu tiên của riêng chúng ta. Trong khi chất lượng cũng được đánh giá là chẳng thua kém bất kể người thương hiệu cùng ngành nào. Bởi thực tế, Roiled đã cho người dùng đi từ sự ngạc nhiên này, cho tới ngạc nhiên khác.

●       Đèn thương hiệu Roiled trải qua quá trình kiểm định nghiêm ngặt, đạt tiêu chuẩn ISO, RoHS, IP65,...
●       Trở thành “hàng chất lượng tiêu biểu năm 2019” nhờ đáp ứng được nhu cầu của người dùng trong quá trình sử dụng.
●       Được CỤC SỞ HỮU TRÍ TUỆ cấp quyền thương hiệu, quyền sở hữu trí tuệ.

Không kể tới chất lượng hay giá thành, chính sách bảo hành là một trong nhiều yếu tố mà nhiều người quan tâm. Bởi người dùng được hay mất, chính là một phần nhờ vào loại chính sách hỗ trợ như thế này.

Đèn pha năng lượng mặt trời Roiled

THam khảo thêm: Tiết lộ 3 bí quyết kinh doanh đèn roiled hốt bạc cho đại lý độc quyền

2.  Do đâu mà chính sách bảo hành tại Roiled lại vượt mặt nhiều hãng?

Nhiều đánh giá cho rằng chính sách bảo hành tại Roiled đang vượt trội so với nhiều hãng. Trên thực tế, các sản phẩm đèn của thương hiệu có thể được bảo hành từ 24 - 36 tháng nghĩa là từ 2 tới 3 năm. Nhưng xét riêng ra với sản phẩm đèn năng lượng mặt trời, chúng ta cần tách nhỏ hơn thế. Cụ thể:

Đèn năng lượng mặt trời hoạt động hiệu quả khi có sự kết hợp của các bộ phận là pin mặt trời, đèn Led và các phụ kiện kèm theo. Mỗi một bộ phận lại có một chính sách bảo hành riêng:

●       Pin mặt trời thường được bảo hành trong thời gian 12 năm, hiệu suất 25 năm.
●       Đèn led được bảo hành trong 50.000 giờ chiếu sáng.
●       Các loại phụ kiện đi kèm cũng được bảo hành trung bình 2 năm.

Khi sử dụng điện mặt trời thương hiệu Roiled, khách hàng sẽ được hưởng chế độ bảo hành như trên. Nếu so sánh chính sách bảo hành tại nhiều hãng cùng ngành bạn sẽ dễ dàng nhận thấy những điểm vượt trội của thương hiệu Roiled.

Đèn ốp năng lượng mặt trời Roiled

Tham khảo thêm: Lợi nhuận nào cho người tiêu dùng khi chọn đèn thương hiệu roiled?

2.1 Thương hiệu Việt ưu tiên người Việt sử dụng

Đèn thương hiệu Roiled là thương hiêu Việt, vì thế mà những chính sách bảo hành hay đãi ngộ cũng tốt hơn. Không chỉ để khuyến khích người Việt Nam dùng hàng Việt Nam, mà Roiled còn muốn mở rộng phát triển ra thị trường quốc tế. Nhưng để làm được điều đó, thì người Việt cũng phải chuộng hàng mình trước nhất.

Những chính sách bảo hành chính là yếu tố then chốt, đảm bảo chất lượng cho sản phẩm mà quý khách hàng sử dụng. Bỏ một số tiền lớn gấp cả chục lần bóng đèn chiếu sáng bằng hệ thống lưới điện quốc gia, người dùng cũng cần một thứ gì đó để đảm bảo không bị “tiền mất tật mang” sau thời gian ngắn đi vào hoạt động. Và chính sách bảo chính là lời bảo chứng cho chất lượng sản phẩm.

2.2 Làm việc với chữ tâm và chữ tín

Thành lập vào năm 2016, những gì mà thương hiệu Roiled hướng đến vẫn là giá trị sản phẩm. Liệu sản phẩm có thể đáp ứng được nhu cầu của người dùng hay không? Trên thực tế, những giá trị như tiết kiệm điện năng hay chiếu sáng hiệu quả thì đơn vị nào cũng có. Nhưng để mà sản xuất ra các sản phẩm chất lượng, bền vững với thời gian, đi cùng là một giá thành hợp lý thì không phải đơn vị nào cũng làm được.

Đèn pha xách tay năng lượng mặt trời Roiled

Tham khảo thêm: 3 điểm sáng trong thương hiệu đèn roiled

Tuy nhiên, trước mong muốn có thể mang lại đầy đủ giá trị tới người dùng, Roiled đã, đang và vẫn sẽ tiến hành nghiên cứu, sản xuất thêm để đáp ứng được nguyện vọng của quý khách. Làm việc cùng chữ tâm và chữ tín, lợi ích của khách hàng vẫn luôn là mục đích cuối cùng mà thương hiệu Roiled nhắm đến. Ngay cả chính sách bảo hành - tấm “kim bài” hỗ trợ người dùng cũng luôn được ưu tiên.

Chính sách bảo hành về sản phẩm đèn năng lượng mặt trời thương hiệu Roiled hiện được đánh giá rất cao. Nếu bạn đã thực sự quan tâm và có những thắc mắc cụ thể về thông số kỹ thuật, giá thành chi tiết, chính sách bảo hành, hậu mãi cụ thể hơn, khách hàng hãy liên hệ tới hotline để được giải đáp nhanh nhất, chính xác nhất!

Đèn đường năng lượng mặt trời Blue Carbon

Tham khảo thêm: Quy trình sản xuất, lắp ráp điểm 10 của đèn roiled

CÔNG TY CP SX TM CÔNG NGHỆ ROILED
Địa chỉ: 4380 Nguyễn Cửu Phú, P. Tân Tạo A, Q. Bình Tân, TP. HCM
Điện thoại: 0976.568.346- 0968.239.340
www.roiled.com.vn - Email: [email protected]