Bạn đang nghi ngờ độ bền của đèn Roiled?

Được thành lập vào năm 2016, Roiled trở thành thương hiệu nghiên cứu, sản xuất và cung cấp đèn Led, đèn năng lượng mặt trời uy tín hàng đầu thị trường Việt Nam. Tuy nhiên, đứng trước những biến động của thị trường, vẫn có nhiều nghi ngờ về độ bền của các sản phẩm đến từ thương hiệu này. Tìm hiểu thêm về thương hiệu, những bằng chứng công nhận và chính sách bảo hành sẽ giúp khách hàng làm rõ được vấn đề.

Đèn đường năng lượng mặt trời Roiled

Tham khảo thêm: Chính sách bảo hành tại Roiled “vượt mặt” nhiều hãng do đâu?

1. Mối liên quan giữa thương hiệu và độ bền sản phẩm đèn Roiled

Nghe thì có vẻ như vô lý, nhưng thực tế, thương hiệu cũng ít nhiều có liên quan tới độ bền của sản phẩm. Có thể nhìn rộng ra để thấy rõ được toàn cảnh thương hiệu Roiled, từ đó đánh giá độ bền thông qua mức độ uy tín. Bởi vị thế hay tiếng tăm của thương hiệu đều nói lên chất lượng của sản phẩm.

Trước đây, khi Roiled chưa phát triển, người dùng thường biết tới đèn năng lượng mặt trời nhập khẩu nhiều hơn, đặc biệt là sản phẩm của các nước như Trung Quốc, Nhật Bản,... Chỉ cần nghe thấy thương hiệu như Mishubishi là người dùng đã đánh giá ngay được chất lượng và độ bền. Điều đó cũng là lý do giải thích tại sao thương hiệu lại có tầm ảnh hưởng lớn tới vậy.

Ngày nay, khi nước ta đã tự phát triển được đèn năng lượng mặt trời với thương hiệu của riêng mình, người tiêu dùng cũng có phần an tâm hơn. Thực tế cho thấy các sản phẩm của Roiled đều được đánh giá cao, chẳng kém cạnh gì so với thương hiệu “đàn anh” của mình ở ngoài nước. Tất cả các công nghệ hiện đại đều được ứng dụng lên đèn, tất cả các sản phẩm đèn lại trải qua một quá trình kiểm định nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015. Vì thế mà độ bền của đèn luôn được đảm bảo ở mức cao nhất.

Từ 2016 cho đến nay, những gì mà Roiled đã đạt được đều được công nhận rõ ràng. Nhiều khách hàng đón nhận Roiled hơn, không còn quan tâm nhiều tới các sản phẩm nhập khẩu khác nữa. Thị trường phân phối đèn Roiled cũng mở rộng ra toàn quốc, thương hiệu được vinh danh khắp nơi. Thực chất, có bền, có đẹp thì khách hàng mới yêu thích, lựa chọn sử dụng. Do đó, khi nhìn lại quá trình phủ sóng toàn quốc của Roiled, người ta mới chắc chắn rằng độ bền của sản phẩm đều vượt sức mong đợi.

Đèn pha năng lượng mặt trời Roiled

Tham khảo thêm: Muốn làm giàu an toàn phân phối ngay đèn roiled

2. Những yếu tố đảm bảo độ bền cho đèn Roiled

Nghi ngờ về chất lượng, cụ thể là độ bền của bất cứ sản phẩm nào cũng hoàn toàn là điều dễ hiểu. Đặc biệt khi đây còn là một thiết bị chiếu sáng với mức giá gấp nhiều lần so với giải pháp chiếu sáng truyền thống như compact, huỳnh quang,... Sau cùng, số tiền phải bỏ ra để mua về sản phẩm liệu có thực sự phát huy tác dụng?

2.1 Bằng chứng công nhận chất lượng sản phẩm

Độ bền của đèn Roiled đã được công nhận, chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy điều đó thông qua những bằng chứng cụ thể sau:

●       Công ty được chứng nhận đạt tiêu chuẩn mới ISO 9001:2015 - tiêu chuẩn về Hệ thống Quản lý Chất lượng được áp dụng trong mọi lĩnh vực sản xuất kinh doanh,... được tổ chức tiêu chuẩn hóa quốc tế ban hành.
●       Linh kiện đều đảm bảo chính hãng, đạt các tiêu chuẩn quốc tế như: CE, IP65, RoHS, ISO.
●       Nhận được giải thưởng “hàng chất lượng tiêu biểu” năm 2019 nhờ sự tin tưởng và lượt bình chọn của người dùng.
●       Được Cục Sở hữu Trí tuệ cấp quyền thương hiệu, quyền sở hữu trí tuệ. Vì thế nếu có hàng giả, hàng kém chất lượng, đơn vị Roiled có thể trực tiếp làm việc để ngăn chặn rủi ro này.

Tất cả những bằng chứng ở trên đều bổ sung cho yếu tố uy tín của thương hiệu Roiled. Đồng thời cũng phản ánh được chất lượng tiêu chuẩn sản phẩm, phần nào nói lên được độ bền, mang tới cho quý khách hàng định hướng mua bán tốt nhất.

Đèn pha năng lượng mặt trời Xenon

Tham khảo thêm: Tiết lộ 3 bí quyết kinh doanh đèn roiled hốt bạc cho đại lý độc quyền

2.2 Chính sách bảo hành sản phẩm

Khách hàng quan tâm tới độ bền của đèn Roiled thì không thể bỏ qua chính sách bảo hành sản phẩm. Đây cũng là một trong yếu tố ảnh hưởng trực tiếp tới độ bền của đèn. Những chính sách bảo hành ưu đãi được đưa ra không chỉ là lời cam kết về chất lượng, mà còn đảm bảo hệ thống hoạt động hiệu quả sau này.

Thông thường, một sản phẩm đèn năng lượng mặt trời có thể kéo dài tuổi thọ từ 5 đến trên 10 năm. Song những chính sách bảo hành về thiết bị bóng đèn có 50.000 giờ chiếu sáng thường dao động trong khoảng 1 tới 2 năm, tấm pin 12 năm và các thiết bị khác cũng tầm khoảng 1- 2 năm. Nghĩa là Roiled đảm bảo rằng tất cả các thiết bị trong sản phẩm sẽ hoạt động tốt ở khoảng tới gian 1 tới 2 năm đầu. Giả sử, trong tình huống xấu nhất: sau 2 năm đèn hỏng, thì số tiền mua đèn cũng chỉ bằng ½ tổng số tiền tiền điện trả cho EVN nếu dùng đèn chiếu sáng thông thường.

Như vậy, với số tiền ở tình huống xấu nhất cũng chỉ bằng ½ chi phí dùng đèn chiếu sáng thông thường cùng với lời cam kết tuổi thọ ít nhất 5 năm, thì đèn thương hiệu Roiled vẫn được đánh giá cao về độ bền, tiết kiệm về chi phí. Bằng chứng đưa ra chính là thương hiệu được biết đến rộng rãi, những công nhận tiêu chuẩn quốc tế, và một chính sách bảo hành đặt lợi ích người dùng lên đầu. Nếu còn thắc mắc về thiết bị đèn thương hiệu Roiled, hay gặp phải vấn đề kỹ thuật, khách hàng có thể gọi tới đường dây nóng để được giải quyết nhanh nhất!

Đèn đường năng lượng mặt trời Xenon

Tham khảo thêm: Lợi nhuận nào cho người tiêu dùng khi chọn đèn thương hiệu roiled?

CÔNG TY CP SX TM CÔNG NGHỆ ROILED
Địa chỉ: 4380 Nguyễn Cửu Phú, P. Tân Tạo A, Q. Bình Tân, TP. HCM
Điện thoại: 0979.059.333 -0933797.636
www.roiled.com.vn - Email: [email protected]