5 chỉ số đáng nói trong sản phẩm của Roiled

Vẫn biết thương hiệu roiled đã được đăng ký bản quyền, được sự công nhận, ghi nhận của cộng đồng và các tổ chức. Để quý khách hiểu hơn về sản phẩm của chúng tôi, hãy cùng chúng tôi điểm qua 5 chỉ số sáng giá trong sản phẩm thương hiệu roiled.

Đèn pha năng lượng mặt trời Roiled

Tham khảo thêm: Bạn đang nghi ngờ độ bền của đèn Roiled?

1. Chỉ số bảo vệ sản phẩm

Một sản phẩm khi xuất hiện trên thị trường để chinh phục được người sử dụng không phải là dễ dàng. Hiểu được điều đó nên trong từng sản phẩm của roiled đều có những chỉ số đáng chú ý. Trong đó chỉ số phải kể đến trước tiên là IP chống nước. Với những dòng sản phẩm ngoài trời thì chỉ số bảo vệ chính là lời bảo chứng cho người tiêu dùng có thể an tâm mua và sử dụng sản phẩm. Chỉ số cấp bảo vệ thường từ PI54, 55, 65 và roiled đã chọn chỉ số IP65. Điều này đủ cho thấy chúng tôi đang nâng tầm giá trị và khả năng bảo vệ cho sản phẩm trước tác động của môi trường lên mức cao như thế nào.

Thực tế chỉ số bảo vệ cao nhất hiện nay là IP67, 68 (chỉ số dành cho những dạng hàng đặc biệt ngâm dưới nước). Với dòng đèn năng lượng thì chỉ số IP65 là một con số lý tưởng so với nhiều thương hiệu cao cấp trong ngành. Với chỉ số IP65 thương hiệu Roiled dám tự tin khẳng định với người sử dụng có thể an tâm về tuyệt đối về khả năng chống bụi, nước và các áp lực bên ngoài tác động vào sản phẩm. Hơn nữa, chỉ số này sẽ là căn cứ để người sử dụng tìm mua sản phẩm và không sợ mua phải hàng nhái, hàng trà trộn kém chất lượng.

Đèn pha năng lượng mặt trời Roiled

Tham khảo thêm: Chính sách bảo hành tại Roiled “vượt mặt” nhiều hãng do đâu?

2. Thời gian sạc pin

Chỉ số tiếp theo đủ sức thuyết phục người dùng trong thương hiệu Roiled chính là tuổi thọ trung bình của pin sạc. Hiện có rất nhiều sản phẩm đèn năng lượng chỉ niêm yết số lần sạc dao động từ 1800 tới 2000 lần thì Roiled dám cam kết số lần sạc lên tới 2500 lần. Con số 2500 lần sạc tương tương với 6.94 năm, nghĩa là gần 7 năm người dùng mới phải thay thế pin sạc. Chỉ nhiêu đó thôi cũng đủ thấy ấn tượng về chất lượng pin sạc chúng tôi sử dụng trong sản phẩm.

3. Chỉ số lumen

Khi mua một sản phẩm chiếu sáng người dùng sẽ quan tâm tới độ sáng thực tế. Và chỉ số lumen sẽ là lời giải thỏa đáng cho khả năng chiếu sáng của sản phẩm. Nếu bạn là người rành về đồ điện thì chỉ lần lướt qua chỉ số lumen cũng đủ hiểu giá trị sản phẩm mang lại tới cỡ nào. Vậy nên khi tìm mua sản phẩm, đừng quên xem cụ thể chỉ số lumen.

Đèn pha năng lượng mặt trời Xenon

Tham khảo thêm: Muốn làm giàu an toàn phân phối ngay đèn roiled

4. Nhiệt độ màu sáng

Cũng nằm trong nhóm chỉ số quan trọng làm nên nét riêng trong thương hiệu roiled chính là nhiệt độ màu sáng. Nhiệt độ màu sáng của mỗi sản phẩm được ghi rõ ràng cụ thể giúp người tiêu dùng hình dung được cụ thể màu sáng khi đưa sản phẩm vào sử dụng và tránh được tình huống chọn nhầm màu sáng ảnh hưởng tới mục đích sử dụng. Cũng liên quan về nhiệt độ màu sáng trong đèn năng lượng thì thị trường hiện chỉ để nhiệt độ màu sáng ở ngưỡng 4500k tới 6000k. Nhưng với roiled vì mong muốn cung cấp màu sáng chuẩn nhất, đáp ứng nhu cầu sử dụng của mọi khách hàng, chúng tôi hiện có những dòng đèn có màu sáng 6500k.

5. Nhiệt độ làm việc

Cũng liên quan tới thông số thì điểm dáng quan tâm tiếp theo trong mục thông số kỹ thuật chính là nhiệt độ làm việc. Toàn bộ sản phẩm của Roiled đều làm việc được trong điều kiện nhiệt độ từ -2 độ tới -60 độ. Điều này cũng đủ lý giải trong điều kiện khắc nghiệt nhất sản phẩm vẫn làm việc bình thường mà không chịu sự tác động do quá lạnh. Với đặc điểm khí hậu thời tiết như ở Việt Nam chúng ta hoàn toàn tự tin sản phẩm sẽ đảm bảo hoạt động hiệu quả nhất.

Đèn đường liền thể năng lượng mặt trời Blu Carbon

Tham khảo thêm: Tiết lộ 3 bí quyết kinh doanh đèn roiled hốt bạc cho đại lý độc quyền

Ngoài chỉ số về kỹ thuật trên sản phẩm giúp người sử dụng nắm được những thông số quan trọng để chọn được sản phẩm thích hợp thì có một thông số đáng chú ý hơn cả đó là toàn bộ sản phẩm của Roiled đều được sản suất và tuân thủ nghiêm ngặt theo quy chuẩn ISO 9001:2015. Điều này đồng nghĩa với việc toàn bộ sản phẩm được sản xuất theo quy chuẩn chất lượng được kiểm tra gắt gao, không có tình trạng làm bừa, làm ẩu, giúp đảm bảo độ bền sản phẩm tốt hơn.

Nếu tất cả những thông số trên đây là sản phẩm nhập khẩu từ nước ngoài hẳn chúng ta cũng không có gì đáng quan tâm. Nhưng xin thưa rằng, thương hiệu Roiled là một sản phẩm toàn toàn của người Việt và đã được cấp bằng sở hữu trí tuệ. Chỉ đơn giản như vậy tôi đã đủ bạn thấy tự hào về trí tuệ của người Việt không hề thua kém một quốc gia nào trên thứ giới. Niềm tự hào này kết hợp cùng với tiêu chí người Việt dùng hàng việt sẽ càng góp phần tỏa sáng trí tuệ Việt và nâng tầm hàng Việt Nam lên một vị thế mới.

Với những thông tin về sản phẩm chúng tôi vừa nêu trên hẳn đã giúp người sử dụng có thể hình được sản phẩm đã phải tuân thủ theo tiêu chuẩn sản xuất như thế nào và độ bền của sản phẩm ra sao, chi phí phải bỏ ra ở tầm nào. Đặc biệt với chủ đầu tư thì tất cả những con số ở trên hẳn đã giúp tính ra một con số hợp lý về khấu hao tài sản rồi đúng không nào? Nếu 5 chỉ số kể trên đủ sức thuyết phục. Hãy liên hệ trực tiếp hotline của chúng tôi để được tư vấn cặn kẽ nào!

Đebd sân vườn năng lượng mặt trời Blue Carbon

Tham khảo thêm: Lợi nhuận nào cho người tiêu dùng khi chọn đèn thương hiệu roiled?

CÔNG TY CP SX TM CÔNG NGHỆ ROILED
Địa chỉ: 4380 Nguyễn Cửu Phú, P. Tân Tạo A, Q. Bình Tân, TP. HCM
Điện thoại: 0976.568.346- 0968.239.340
www.roiled.com.vn - Email: [email protected]