3 kiểu marketing truyền thống vẫn giúp đại lý bán sỉ đèn pha năng lượng Xenon bứt phá doanh số như thường

Mặc dù thời đại công nghệ kỹ thuật số lên ngôi, tuy nhiên những phương thức marketing truyền thống cũng tạo ra những kết quả cực kỳ ấn tượng. Các đại lý bán sỉ đèn pha năng lượng Xenon sẽ áp dụng chúng như thế nào đây, hãy cùng tìm hiểu rõ hơn ngay dưới đây nhé!

Đèn pha led năng lượng mặt trời kết hợp camera

Tham khảo thêm: 5 cách giúp đại lý bán sỉ đèn pha năng lượng Roiled tạo lòng tin với khách online

1. Dùng biển quảng cáo sáng tạo ngay tại cửa hàng – truyền thống nhưng vẫn đủ giúp đại lý đèn pha năng lượng Xenon hút khách

Khi khách hàng bước chân ra đường cũng có nghĩa là bạn có cơ hội ghi dấu ấn thương hiệu của mình tới họ thông qua biển quảng cáo. Giữa vô vàn công nghệ với hình ảnh chuyển động ấn tượng, việc tương tác với khách hàng qua cách truyền thông này đem lại sức hút rất lớn, nhờ có thông điệp đơn giản, hình ảnh ý nghĩa, dễ ghi nhớ trong tâm trí.

Hơn nữa, biển quảng cáo còn làm cho chúng ta có cảm giác được hồi tưởng lại thời gian trước đây giữa thế giới bao quanh đều là kỹ thuật số.

Đèn pha năng lượng mặt trời Roiled

Tham khảo thêm: 3 điều đặc biệt an toàn khi trở thành đại lý bán sỉ đèn pha năng lượng Roiled tại công ty chúng tôi

2. Tận dụng sức mạnh của quảng cáo truyền miệng

Phương thức hiệu quả và đơn giản nhất - quảng cáo truyền miệng, nó không hề lỗi thời hay rẻ tiền như nhiều người vẫn nghĩ đâu. Không chỉ dừng lại quảng cáo truyền miệng mà hiện này, có nhiều thương hiệu còn biết cách kết hợp với truyền thống trực tuyến và trải nghiệm tại các điểm chạm, để kích thích nhu cầu truyền bá và chia sẻ tin tức của thương hiệu tới nhiều người khác.

Ngoài ra, việc quảng cáo truyền miệng có khả năng áp dụng cả trên thế giới ảo và thật, đồng thời giúp các đại lý cắt giảm chi phí truyền thông đáng kể.

3. Quảng cáo trực tiếp tại cửa hàng – cơ hội giúp đại lý bán sỉ đèn năng lượng tiếp cận khách qua đường hiệu quả

Quảng cáo ngay tại cửa hàng - Đây là cơ hội giúp cho các đại lý tiếp xúc với khách hàng nhiều hơn, đặc biệt khi có khách hàng đã tới cửa hàng của bạn sẽ có nhiều khả năng họ chia sẻ tới nhiều người khác. Cho nên, bạn đừng bỏ qua cách quảng cáo phổ biến này, đem lại hiệu quả to lớn không tưởng đấy.

Để dẫn dắt được thương hiệu vươn xa hơn thì các đại lý bán sỉ đèn pha năng lượng Xenon cần biết kết hợp giữa hai phương thức hiện đại và truyền thống. Chắc chắn những kỳ tích sẽ xuất hiện, khoảng cách tới thành công sẽ càng thêm được rút ngắn.

Đèn pha năng lượng mặt trời Roiled

Tham khảo thêm: Công thức tính lãi hiệu quả cho đại lý bán sỉ đèn pha năng lượng Xenon

CÔNG TY CP SX TM CÔNG NGHỆ ROILED
Địa chỉ: 4380 Nguyễn Cửu Phú, P. Tân Tạo A, Q. Bình Tân, TP. HCM
Điện thoại: 0976.568.346- 0968.239.340
www.roiled.com.vn - Email: [email protected]